Năm 2021 : 346
Sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường Trung học cơ sở

Ngày 05/4/2017, Sở Giáo dục và Đào Tạo (GDĐT) phối hợp với Phòng GDĐT huyện Đăk Đoa tổ chức sinh hoạt chuyên môn Liên cụm trường THCS tại Trường THCS Võ Thị Sáu, huyện Đăk Đoa. Đây là lần đầu tiên sinh hoạt chuyên môn Liên cụm trường THCS được tổ chức tại tỉnh Gia Lai.
Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đạt giải Nhất đồng đội trong Kì thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay cấp Quốc gia tại Thừa Thiên Huế

Cuộc thi diễn ra trong hai ngày 30-31/03 với hai phần thi: thi cá nhân và thi đồng đội. Về phần thi cá nhân, mỗi em học sinh dự thi 1 môn trong số 6 môn thi, gồm: Toán THCS, Toán THPT, Toán GDTX, Lý THPT, Hóa THPT và Sinh THPT. Mỗi đoàn có một đội tham gia phần thi đồng đội gồm 6 học sinh, thực ...